Chi tiết sản phẩm

Bình Lưu Điện Cửa Cuốn Cần Thơ

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Lượt xem : 1206
Mô tả : Ngoài lắp đặt lẻ thì chúng tôi còn giao sỉ số lượng lớn bình lưu điện Saffedoor cho các đại lý tại Bình Dương, Bình Phước, Long An, Vùng Tàu, Đồng Nai… Đối với khách hàng đại lý sẽ có chính sách chiết khấu và ưu đãi riêng.

Bình lưu điện cửa cuốn hay còn gọi tắt là UBS hoặc bộ lưu điện là một trng những phụ kiện được lắp đặt kèm với cửa cuốn để tạo nên sự an toàn và tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Khi nghe tên chắc quý khách hàng cũng phần nào hiểu đực công dụng của món phụ kiện này. Bộ lưu điện cửa cuốn có công dụng chính là tích và lưu trữ điện cho cửa cuốn vận hành được khi mất điện lưới. Điều này đảm bảo rằng dù có mất điện, cúp điện theo lịch hoặc đột xuất thì bạn vẫn có thể mở hoặc đống cửa bình thường.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn đồng bộ thì thương hiệu cửa cuốn Saffedoor đã cho ra đời dòng lưu điện của hãng với các loại bình có thời gian lưu điện và công suất như sau:

bình lưu điện cửa cuốn
BỘ LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN

Bình lưu điện SD 7.5 AH 400kg lưu điện từ 18h-24h đây là bình lưu điện có công suất nhỏ nhất trng các bìn lưu điện cửa cuốn. Sử dụng tốt nhất cho các bộ cửa có diện tích từ 12m2 trở xuống, nó tương đối thích hợp và vận hành tốt khi lắp đặt cho các dòng motor có trọng tải 300kg,400kg.

Bình lưu điện SD12 AH 400kg lưu điện từ 36h-48h là dòng cải tiến có công suất lớn hơn, lưu điện được trong thời gian dài hơn và ngoài sử dụng cho các motor có công suất 30kg, 400kg còn có thể sử dụng cho cả dòng motor 500kg nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí.

Bộ lưu điện SD 7.5 AH 600kg lưu điện từ 18h-24h được sản xuất dành cho những cửa có diện tích từ 12-16m2, tải được cho các dòng motor 500kg, 600kg và sử dụng được cho tất cả các loại cửa cuốn Đức, úc, Đài Loan và tất cả các dòng motor Trung Quốc, liên doanh và Đài Loan. So với bình 400kg thì loại bình này cũng sử dụng một hệ nguồn mạch nhưng sử dụng bình lớn hơn vì vậy nó có sức kéo lớn hơn đáp ứng được sự đa dạng trong việc sử dụng các loại bình lưu điện khác nhau cho các dòng cửa cuốn khác nhau.

bộ lưu điện cửa cuốn
BÌNH LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN

Bình lưu điện SD 12 AH 600kg lưu điện từ 36h-48h là dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Saffedoor và thời gian lưu tối đa 48 tiếng. Đủ thời gian đóng mở cho những sự cố dẫn đến lịch cúp điện kéo dài 1-2ngày.

Bình lưu điện SD 12 AH 8000kg lưu điện từ 36h-48h là dòng lưu điện chuyên biệt dành cho các cửa có diện tích lớn từ 25m2 trở lên,  thông thường ngoài các loại motor nhỏ thì ÚPS 800kg còn kéo được các dòng motor lứn 800kg-1000kg. Dù công suất lớn nhưng lại ít thông dụng hơn các loại trên vì thông thường cửa nhà xưởng haowjc các văn phòng lớn đều sử dụng bình lưu điện.

Bình lưu điện SD 12 AH 1000kg lưu điện trên 40h-52h là loại bình đôi  có công suất cực lớn, thời gian lưu điện tối đa lên đến 52h, nếu nhũng nhà xưởng hoặc mặt bằng có yêu cầu luôn luôn phải có điện thì nên sử dụng loại bình này.

Mỗi loại bình đều mang đặc tính về kỹ thuật cũng như thời gian lưu điện riêng và giá của mỗi loại cũng rất khác nhau. Đặc biệt đối với những bình có công suất lớn giá thành sẽ cao hơn hẳn những loại công suất nhỏ.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua bình lưu điện cửa cuốn hoặc lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn TP.HCM hoặc các tỉnh thành khác hãy liên hệ với chúng tôi để nhận đựơc sự tư vấn cũng như báo giá tốt nhất. Ngoài ra đối với nững công trình từ 10 bộ trở lên sử dụng bình lưu điện thì khách hàng cũng được chiết khấu như khách sỉ với giá thành vô cùng rẻ.

lưu điện cửa cuốn
BỘ LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN

            Ngoài lắp đặt lẻ thì chúng tôi còn giao sỉ số lượng lớn bình lưu điện Saffedoor cho các đại lý tại Bình Dương, Bình Phước, Long An, Vùng Tàu, Đồng Nai… Đối với khách hàng đại lý sẽ có chính sách chiết khấu và ưu đãi riêng.

Bình Lưu điện cửa cuốn – bộ lưu điện cửa cuốn

 Lưu điện cửa cuốn là thiết bị không thể thiếu khi lắp đặt cửa cuốn với vai trò cung cấp nguồn điện dự phòng trong những trường hợp khẩn cấp như mất điện… Đây là thiệt bị không thể thiếu khi lắp đặt cửa cuốn điện, cửa cuốn tự động.

Hỗ trợ trực tuyến
yahoo top
Hotline: 0905 207 311
skype yahoo MR. TÌNH
0905 207 311
cskh@cuacuoncongnghe.com
Công trình tiêu biểu
Chat facebook