Chi tiết sản phẩm

CỬA CUỐN ĐÀI LOAN 7 DEM

Mã sản phẩm : 005
Giá bán : 410,000 VNĐ 580,000 đ
Lượt xem : 1947
Mô tả : Đặc điểm: là loại cửa cuốn giá rẻ truyền thống với nhiều tính năng ưu việt. Cửa cứng cáp, an toàn,kín đáoChất liệu vượt trội làm từ thép mạ màu và sơn tĩnh điện không gỉ sắt, bền , đẹp

Đặc điểm: là loại cửa cuốn giá rẻ truyền thống với nhiều tính năng ưu việt.  Cửa cứng cáp, an toàn,kín đáoChất liệu vượt trội làm từ thép mạ màu và sơn tĩnh điện  không gỉ sắt, bền , đẹp, đem lại cảm giác an toàn và thân thiện với người sử dụng. Thân cửa làm bằng thép hợp kim mạ màu G300 có độ bền và độ đàn hồi cao của các tập đoàn Bluescope teel – Sysco teel- Sunco teel. Nhờ kết cấu tấm liền tạo sóng ,vật liệu giảm ồn ( dây Polyglide) hai bên thành cửa giúp cho cửa vận hành nhẹ nhành và êm ái. Gía thành rẻ.

Nguyên liệu:   tôn mạ màu, inox, thép mạ màu,.....

Hoạt động:  có thể  lắp động cơ  là dùng mô tơ để dễ dàng kiểm tra sửa chữa. Dùng ray nhôm hoặc ray thép sơn tĩnh điện, không sử dụng mỡ ở hai bên thành ray vừa không gây bám bụi vừa không khôn có chất độc hại thoát ra từ mỡ bôi trơn ( mỡ bôi trơn thường có chất của chì rất độc hại cho người sử dụng).

Độ dày: Lá cửa bản dày  0,7 mm .Kiểu lá: Hình chữ M/ chữ C 

Kích thước:    đủ mọi kích thước cho khách hàng lựa chọn.

Màu sắc:  xanh ngọc, vàng kem, xám, cà phê, xám trắng.....

Phụ kiện:

  •  Sử dụng Môtơ ngoài AC hoặc DC khi mất điện dùng xích kéo.
  •  Phụ kiện: Trục Þ 114, puly nhựa chữ G, thanh đáy bằng nhôm, bánh xe dẫn hướng
Hỗ trợ trực tuyến
yahoo top
Hotline: 0905 207 311
skype yahoo MR. TÌNH
0905 207 311
cskh@cuacuoncongnghe.com
Công trình tiêu biểu
Chat facebook