Chi tiết sản phẩm

Cửa Cuốn Mitadoor Cà Mau

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Lượt xem : 969
Mô tả : Cửa kính xếp trượt Mitadoor là mẫu cửa cao cấp có kiểu dáng mới nhất và hiện đại. Nguyên tắc mở vừa trượt vừa xếp dạng đường diềm giúp tận dụng tối đa không gian một cách linh hoạt mà không phải tốn thời gian và tiết kiệm năng lượng hơn.

   Cửa kính xếp trượt Mitadoor
Cửa kính xếp trượt Mitadoor là mẫu cửa cao cấp có kiểu dáng mới nhất và hiện đại. Nguyên tắc mở vừa trượt vừa xếp dạng đường diềm giúp tận dụng tối đa không gian một cách linh hoạt mà không phải tốn thời gian và tiết kiệm năng lượng hơn.
Với cấu tạo kết hợp giữa ray trượt và trục bản lề giúp các cánh cửa xếp gọn sang 1 bên nên giúp mở hết được diện tích ô cửa. Áp dụng cho sảnh hành lang, ngăn văn phòng, nhà ống hiện nay…

Cửa xếp trượt Mitadoor là phương án tối ưu để sàn nhà kết nối dễ dàng và nhanh chóng với hành lang bên ngoài hoặc với không gian của một phòng khác.
Ngưỡng cửa thấp gần như phẳng, cơ cấu trượt thông minh được thiết kế phía trên và đặt gọn trong thanh trượt loại bỏ được hoàn toàn bụi bẩn cho cơ cấu trượt – đảm bảo tính thẩm mỹ
Ưu điểm của cửa kính lùa xếp gấp Mitadoor
Tiết kiệm không gian:
Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này chính là giúp tiết kiệm không gian tuyệt đối. Với ứng dụng đóng mở cửa xếp lùa giúp nhiều công trình rất hạn chế về diện tích cũng có thể sử dụng được cửa kính.
Cách âm, cách nhiệt tốt:
Giống như nhiều loại cửa kính khác, sản phẩm cửa kính lùa xếp gấp cũng có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Bạn sẽ luôn cảm nhận được không gian yên tĩnh sau những giờ làm việc mệt mỏi.

 

 CỬA CUỐN SÀI GÒN

  Địa Chỉ: 188/14 Thành Thái, P. 12, Q. 10, Tp Hồ Chí Minh

  Chi Nhánh: Nguyễn Nhật Tảo, KDC 586, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

  Điện Thoại: 0905 207 311 - 0703 204 200 (Mr. Tình)

  Email: cuacuoncongnghesg@gmail.com 

  Website: cuacuoncongnghe.com

Hỗ trợ trực tuyến
yahoo top
Hotline: 0905 207 311
skype yahoo MR. TÌNH
0905 207 311
cskh@cuacuoncongnghe.com
Công trình tiêu biểu
Chat facebook