Dịch vụ

Sửa Chữa, Lắp Đặt, Bảo Trì Cửa Cuốn Tại HCM

Ngày nay, cửa cuốn được sử dụng rộng rãi ở các hộ gia đình, công ty bởi sự tiện lợi, thông minh và an toàn của nó mạng lại. Nhưng bên cạnh đó, cửa cuốn còn hay thường xuyên xảy ra các tình trạng như hỏng khóa, remote, bộ lưu điện..... gây ra nhưng sự phiền hà không nhỏ tới người dùng. Dịch vụ lắp đặp, sửa chữa, bảo trì cửa cuốn của công ty TRÍ VIỆT của chúng tôi chắn chắn sẽ khắc phục những vấn đề đó một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có mặt ở các quận lân cận như quận 1,quận 2, quận 3, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận phú nhuận, quận tân bình.......
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, chúng tôi đảm bảo khắc phục sự cố một cách nhanh nhất, mang lại sự an tâm, thoái mái cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì cửa cuốn với giá cạnh tranh nhất, phụ kiện thay thế, lắp đặt chính hãng, có độ bền cao và đảm bảo thẩm mĩ cho khách hàng.
 
 
Chúng tôi chuyên sửa chữa, lắp đặt các loại cửa cuốn:
 

 

 
Chuyên sửa cửa cuốn Đài Loan (cửa cuốn Motor, cửa cuốn lò xo kéo, cửa kóe, cửa xếp..) Bảo trì các loại cửa cuốn.
Chuyên sửa cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao..)
Chuyên sửa cửa cuốn công nghệ Đức (Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng.)
Chuyên sửa chữa các loại motor, remote (sửa điều khiển cửa cuốn), motor cửa cổng, cửa tự động.v.v.
Chuyên sửa cửa Kéo Đài Loan sửa chữa bảo trì các loại (cửa kéo Inox, cửa kéo ray âm, cửa kéo ray sống…)
Chuyên sửa cổng tự động sửa chữa bảo trì các loại cửa (cửa cổng trượt tự động, cửa cổng cánh mở tự động…)
Chuyên sửa chữa bảo trì các loại cửa kính tự động, cửa kính trượt, cửa tự động dùng cảm biến, mắt thần…
Với các vấn đề thường gặp như  sau:
Điều kiển từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Nan cửa bị xô, lên, xuống không đều.
Motor bị trượt hành trình, chạy quá lên hoặc quá xuống.
Motor có hoặt động nhưng không chạy.
Cửa bị mất điện không mở được, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
Điều khiển từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữu chặt nút.
Lỗi chỉ chạy được công tắc tường.....v.v..
Sửa chữa, lắp đặt các loại motor
Sửa chữa, thay thế, lắp đặt bình lưu điện
Sửa chữa, thay thế remote
Ngoài sửa cửa cuốn chúng tôi cung cấp thêm dich vụ bảo trì : remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động…
Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp (cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, remote cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.
Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ sửa cửa cuốn  của chúng tôi trong nhiều năm qua, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được cộng tác của quý khách trong thời gian hiện tại và tương lai. Chúng tôi cam kết sửa cửa cuốn nhanh, đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng !
Qúy khách được báo giá trước khi sửa chữa, linh kiện thay thế chính hãng. Phương châm phục vụ của chúng tôi là: Uy Tín Là Danh dự, Chất Lượng Là Niềm Tin
Hỗ trợ trực tuyến
yahoo top
Hotline: 0905 207 311
skype yahoo MR. TÌNH
0905 207 311
cskh@cuacuoncongnghe.com
Công trình tiêu biểu
Chat facebook