Tin tức

Hướng dẫn sử dụng điều khiển cửa cuốn ai cũng làm được

Hướng dẫn sử dụng điều khiển cửa cuốn ai cũng làm được

 

     Công nghệ hiện đại giúp chúng ta thuận tiện hơn rất nhiều trong cuộc sống hiện đại. Ngày nay với công nghệ tự động hóa cao cửa cuốn có thể không cần dùng tay kéo như trước nữa nhờ có “điều khiển cửa cuốn”. Tuy nhiên nhiều khi chúng ta còn bỡ ngỡ khi gặp “cái mới”.

 

1. Đối với điều khiển cửa cuốn gắn tường

 

 

     Trên điều khiển gắn tường có 3 nút. 2 nút phía trên và dưới là các nút điều khiển cửa đi lên hoặc đi xuống theo chiều mũi tên. Nút ở giữa là nút DỪNG. khi bạn mở đến độ rộng thích hợp có thể bấm nút này để cửa dừng ngay lập tức.

 

 - Các lưu ý khi sử dụng điều khiển bấm tường.

 

     Nút bấm âm tường cửa cuốn nên được gắn tại vị trí cách mặt đất từ 1 mét trở lên và bề mặt tường không có độ ấm quá cao hoặc dính nước để tránh bị ẩm ướt gây hỏng động cơ, tránh bị trẻ em nhỏ vô tình miết phải nút điều khiển.

 

     Người sử dụng cũng cần hạn chế điều khiển nút bấm âm tường cửa cuốn khi tay bị dính nước. Tốt nhất, nên lau chùi bề mặt nút bấm âm tường cho sạch bụi bẩn khoảng 1 tháng/lần bằng khăn mềm.

 

     Không nên bấm nút nên sau đó bấm xuống luôn và ngược lại. Nên theo quy trình bấm DỪNG trước khi đảo chiều.

 

2. Cách sử dụng tay điều khiển từ xa cửa cuốn

 

     Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ bấm nút, điều khiển từ xa cửa cuốn đã trở nên thông dụng đối với nhiều hộ gia đình, đồng thời tần suất sử dụng cũng cao hơn so với nút bấm âm tường vì có thể điều khiển ngay cả khi gia chủ đang ở bên ngoài nhà.

 

     Tay remote điều khiển từ xa cửa cuốn có 02 loại chính. Loại 03 nút và loại 04 nút.

 

 

 - Chức năng các nút điều khiển trên tay 04 nút như sau:

 

  • Điều khiển cửa cuốn lên hoặc đóng xuống

 

  • Khóa cửa tại vị trí (khi khóa cửa sẽ không bấm lên – xuống được)

 

  •  Dừng tại vị trí hiện thời

 

 

 - Những lưu ý khi sử dụng điều khiển cửa cuốn từ xa

 

     Để hạn chế tối đa hư hỏng điều khiển từ xa cửa cuốn, không nên bấm nút đóng/mở liên tục. Chỉ cần bấm nút 1 lần rồi để cửa tự động vận hành.

 

     Hạn chế đặt điều khiển từ xa cửa cuốn ở nơi ẩm ướt để ngăn nước thấm vào bên trong gây hỏng pin và các vi mạch điện tử. Không nên để những nơi nóng ẩm như: cốp xe, nhà tắm vvv

 

     Chú ý đặt điều khiển từ xa cửa cuốn những vị trí đã được quy định để dễ tìm khi cần sử dụng, hạn chế rơi vỡ và tránh xa tầm với của trẻ nhỏ.

Hỗ trợ trực tuyến
yahoo top
Hotline: 0905 207 311
skype yahoo MR. TÌNH
0905 207 311
cskh@cuacuoncongnghe.com
Công trình tiêu biểu
Chat facebook