Tin tức

Thay thế cửa xếp sắt bằng cửa cuốn tấm liền? Nên hay không?

Từ nhiều năm trước, cửa xếp sắt đã du nhập vào thị trường Việt Nam và nhanh chóng nhận được sự chấp thuận từ người tiêu dùng do mẫu mã đa dạng và tính năng sử dụng hợp lý.

Nhưng ít năm trở lại đây, cửa xếp sắt đã và đang dần được thay thế hoàn toàn bởi cửa cuốn tấm liền. Với tính năng, mẫu mã, giá thành và lẫn chất lượng vượt trội hơn hẳn, cửa cuốn đã chiếm được niềm tin trọn vẹn nơi người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Những ưu điểm nổi bật của cửa cuốn tấm liền Vật liệu siêu bền: Sử dụng vật liệu chính là thép mạ màu đây là những vật liệu mang tới sự bền bỉ cho sản phẩm, cũng như mang tới cho sản phẩm có được thẩm mỹ cao.

Tiện ích: cửa cuốn tấm liền là sản phẩm an toàn dễ sử dụng cho mọi người, sản phẩm có thể kết hợp giữa chức năng cơ kéo tay nhẹ nhàng và mô tơ kéo đơn giản êm ái. Vận hành êm ái: với công nghệ cửa cuốn úc thì Kết cấu liền tấm giúp triệt tiêu tới 90% tiếng ồn do khi đóng/mở cửa. Dây polyguide chạy dài dọc thân cửa giảm tối đa ma sát.

cửa cuốn tấm liền thay thế cửa xếp sắt

cửa cuốn tấm liền thay thế cửa xếp sắt 1


Cửa cuốn tấm liền seri4 màu vàng kem. Không dùng bộ tời.

Một số thông tin kĩ thuật về cửa cuốn tấm liền series 4:

+ Mã cửa : Series 4 (ECO)
+ Thân cửa : Vật liệu thân cửa Thép liên doanh
+ Kích thước tấm thân cửa: 750mm (sau cán)
+ Độ dày và độ mạ lớp thép: 0.48mm, AZ70g/m2
+ Bề mặt sơn : Sơn bóng thường
+ Mầu sắc : #4 (xanh ngọc ), #2(vàng kem).
Một ưu điểm tiếp theo của cửa cuốn tấm liền series 4 được khách hàng tin tưởng sử dụng là có khả năng mở cửa thoát hiểm khi khẩn cấp nhờ bộ chốt li hợp được làm bằng dây cable có chốt giật, sử dụng bằng tay để đóng/mở cửa. Tác dụng của chốt li hợp này để giúp những người bên trong ngôi nhà, kể cả những người có sức khoẻ yếu như người già, em bé và phụ nữ… có thể tự thoát ra bên ngoài dễ dàng khi nhà ở bị mất điện, hỏa hoạn, cháy nổ.
Bên cạnh cửa cuốn tấm liền series 4 thì Tập đoàn austdoor cũng đưa ra thêm các sản phẩm cửa cuốn tấm liền để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm cửa cuốn phù hợp:
+ Cửa cuốn tấm liền austdoor series 1 hay cửa cuốn tấm liền CB
+ Cửa cuốn tấm liền series 2 (AP)
+ Cửa cuốn tấm liền series 3 (TM).

Hỗ trợ trực tuyến
yahoo top
Hotline: 0905 207 311
skype yahoo MR. TÌNH
0905 207 311
cskh@cuacuoncongnghe.com
Công trình tiêu biểu
Chat facebook