Tin tức

Tuyệt chiêu lắp cửa cuốn thông thoáng, sáng sủa cho nhà ở

Tuyệt chiêu lắp cửa cuốn thông thoáng, sáng sủa cho nhà ở

 

     Nhiều người e ngại lắp cửa cuốn sẽ khiến ngôi nhà trở nên bít bùng, thiếu sáng bởi ít có sự tìm hiểu thị trường và kinh nghiệm chọn cửa cuốn. Chuyên gia Austdoor sẽ giúp bạn đi tìm lời giải lắp cửa cuốn sao cho nhà ở thông thoáng, sáng sủa…

 

 

     Đầu tiên, vị trí đặt cửa cuốn cần cân đối với nhà chính, sao cho không khí và ánh sáng tự nhiên dễ đi vào nhà nhất. Cần dẹp bỏ những thứ gây cản trở lối ra vào và hạn chế khoảng cách điều khiển từ xa cửa cuốn như cây cối, cột, vách tường. Những “chướng ngại vật” này thậm chí có thể cản trở vận khí, tài lộc và sức khỏe của người sống trong nhà.

 

     Cũng không nên thiết kế cửa bảo vệ nhà ở quá “kín cổng cao tường”, trừ khi thật cần thiết hoặc đằng sau nhà đã có sân vườn hay hệ thống giếng trời, cửa sổ thoáng mát. Nếu ngôi nhà dạng ống và thiếu sáng, giải pháp đó là lắp cửa cuốn có các lỗ thoáng và nan PC lấy được không khí và ánh sáng từ bên ngoài vào nhà mà vẫn ngăn được bụi, tiếng ồn khi cửa đóng xuống.

 

     Nếu bạn muốn nhà ở có nhiều ánh sáng hơn, khi đã lắp mới cửa cuốn, hãy làm thêm một bộ cửa kính bảo vệ bên trong để duy trì trạng thái cửa cuốn mở, cửa kính đóng, giúp cho toàn bộ ánh sáng từ bên ngoài phản chiếu vào tầng 1.

 

 

     Cuối cùng, việc thường xuyên bảo dưỡng cửa cuốn, vệ sinh bề mặt thân cửa cũng sẽ giúp bộ cửa từ bên ngoài nhìn vào sáng đẹp như mới.

 

     Ngoài ra, nhằm giúp bộ cửa cuốn hoạt động ổn định và bền bỉ, ngay từ công đoạn tìm mua cửa cuốn, bạn nên chọn loại cửa đồng bộ sỡ hữu thân cửa cuốn, bộ tời, bộ lưu điện, khóa cửa do cùng một hãng sản xuất. Việc này cũng giúp thợ cửa cuốn hoàn thiện các công đoạn lắp đặt nhanh hơn.

Hỗ trợ trực tuyến
yahoo top
Hotline: 0905 207 311
skype yahoo MR. TÌNH
0905 207 311
cskh@cuacuoncongnghe.com
Công trình tiêu biểu
Chat facebook